VƯƠNG TÂM ĐỨC- NHÀ THẦU XÂY DỰNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ -UY TÍN TẠI NHƠN TRẠCH

VƯƠNG TÂM ĐỨC- NHÀ THẦU XÂY DỰNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ -UY TÍN TẠI NHƠN TRẠCH

 VƯƠNG TÂM ĐỨC là đơn vị chuyên dịch vụ xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín và bền vững nhất tại Đồng Nai. Không chỉ đưa ra những thiết kế đẹp, tối ưu công năng, đơn vị còn lên kế hoạch thi công và dự trù kinh phí cho khách hàng trước khi xây dựng một công trình mới. Với một đội ngũ thiết kế – thi công hoàn thiện nội thất giàu kinh nghiệm dịch vụ xây nhà trọn gói,  VƯƠNG TÂM ĐỨC chắc chắn sẽ làm hài lòng những yêu cầu của bạn.

QUYỀN LỢI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Sở hữu ngôi nhà hoàn hảo: tất cả các hạng mục được thực hiện theo một quy trình khép kín từ tư vấn, thiết kế và thi công.

Đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và công năng nhờ sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Đảm bảo sự nhất quán nhờ đó ngôi nhà sau bàn giao là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tiết kiệm thời gian: Chủ đầu tư chỉ cần làm việc và giao dịch với một đơn vị nhà thầu/công ty xây dựng duy nhất. Giảm thiểu các khâu trung gian, rút ngắn thời gian làm việc và bàn giao giữa các giai đoạn.

Không cần mất thời gian tìm kiếm và chọn mua từng loại vật tư/thiết bị ở mỗi công đoạn thi công. Từ đó, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình giúp gia chủ tiết kiệm thời gian.

Tiết kiệm chi phí: theo lẽ thường, sử dụng dịch vụ trọn gói bạn sẽ luôn nhận được mức giá tốt hơn dịch vụ riêng lẻ. Và xây nhà trọn gói cũng không ngoại lệ. Đặc biệt các công ty xây dựng luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng trọn gói

Hơn nữa, chủ đầu tư có thể nhận được mức chiết khấu hấp dẫn khi mua vật tư/thiết bị từ các đối tác cung ứng của nhà thầu, quyền lợi này bạn sẽ không có được khi là người mua hàng đơn lẻ. Bên cạnh đó với chuyên môn của một đơn vị chuyên nghiệp, phần dự toán ban đầu sẽ chính xác và đảm bảo cho chủ đầu tư tránh những chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

Dễ dàng kiểm soát chất lượng: toàn bộ quá trình được diễn ra khép kín và chặt chẽ từng khâu cho phép bạn dễ dàng theo dõi tiến độ công việc và kiểm soát chất lượng. Tránh những hiểu lầm giữa đơn vị thi công và thiết kế giúp công trình hoàn thiện đúng 100% so với thiết kế ban đầu.

Giảm thiểu rủi ro: khi sử dụng dịch vụ của nhà thầu uy tín, phần rủi ro trong quá trình xây dựng, chất lượng vật liệu, chất lượng công trình… sẽ được nhà thầu nhận trách nhiệm và cam kết trước chủ đầu tư. Những trường hợp bán thầu, vật tư kém chất lượng, vật tư giả, vật tư tăng giá sẽ không xảy ra.

TẠI CTY TNHH VƯƠNG TÂM ĐỨC GÓI DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI LONG THÀNH VÀ NHƠN TRẠCH

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI LONG THÀNH

Xây nhà trọn gói Long Thành là việc mà nhà thầu xây dựng sẽ thực hiện mọi công việc xây nhà từ xin giấy phép xây dựng, thiết kế nhà, thi công nhà, hoàn công, và bao trọn gói từ vật tư, nhân công, hoàn thiện khi khách có nhu cầu xây dựng tại Long Thành . Gia chủ và nhà thầu xây dựng Long Thành sẽ trao đổi thỏa thuận. Sau đó là thống nhất phương án để ký hợp đồng và tiến hành thiết kế thi công. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ là công ty tổ chức có đầy đủ thiết bị; nhân lực đáp ứng mọi quy trình thiết kế, thi công hoàn thiện nhà ở. Chủ thầu xây nhà trọn gói tại Long Thành chịu trách nhiệm từ A – Z cho quý vị. Đây là hình thức “chìa khóa trao tay”. Công ty sẽ dự toán và thi công ty A – Z, và bàn giao đúng tiến độ đã thỏa thuận.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI NHƠN TRẠCH

Dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Nhơn Trạch, Dịch vụ xây nhà – Dịch vụ xây nhà trọn góiVƯƠNG TÂM ĐỨC có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc và xây dựng, với đội ngũ  có năng lực và chuyên môn cao. Công ty VƯƠNG TÂM ĐỨC có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế nhà hiện đại, kiến trúc đa phong cách, đẹp đẳng cấp. Các công trình luôn được tối ưu công năng và chuẩn phong thuỷ, đội ngũ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn sâu, các công trình phổ rộng tại địa phương, được khách hàng thích thú và đánh giá cao.

CÔNG TY TNHH VƯƠNG TÂM ĐỨC

Văn phòng chính: 497 Khu phố 3, Phường An Hòa, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng nai

  • Email: vuongtamduc@gmail.com
  • Tel: 0585.656.789
  • Hotline: 0933.454.445
Bài viết liên quan