Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín Tại Long Thành

VƯƠNG TÂM ĐỨC- NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN TRỌN GÓI TẠI ĐỒNG NAI

 

Đây cũng là một trong những công ty xây dựng uy tín tại Đồng Nai . Mặc dù mới thành lập nhưng VƯƠNG TÂM ĐỨC  đã thi công hàng trăm ngôi nhà từ lớn tới bé trong những năm vừa qua, điều này chứng tỏ kiến VƯƠNG TÂM ĐỨC  rất được sự tin tưởng của khách hàng.

Điều này phải kể đến đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm dày dặn cũng như khả năng sáng tạo.

Nếu bạn có bất kỳ thắc nào về thiết kế và thi công, có thể liên hệ  ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên ở đây luôn tận tâm tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

QUYỀN LỢI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  1. Tiết kiệm được kinh phí xây dựng

Việc thuê thiết kế mất nhiều tiền lên đến vài chục triệu nên bạn quyết định tự tìm hiểu và tìm những mẫu thiết kế kiến trúc trên mạng, các mẫu kiến trúc đẹp, độc, khác biệt và bạn quyết định chọn để xây dựng cho ngôi nhà của mình. Nhưng, tới khi thi công mới vỡ ra nhiều vấn đề như: giá thành nguyên vật liệu, không rõ nên sử dụng vật liệu thế nào cho phù hợp và chất lượng không biết chạy đường nước và điện sao cho tiện lợi nhất. Khi không có bản vẽ thiết kế thì bạn không biết hình dung tổng thể, chi tiết ngôi nhà thế nào, lúc thi công không thấy tiện nghi, phù hợp phải sửa lại gây ra tốn kém về chi phí.

Nếu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì mọi vật liệu được cân đo đong đếm sao cho phù hợp và tiết kiệm. Trong trường hợp giá nguyên liệu tăng bạn cũng không cần lo lắng bởi khi ký kết hợp đồng bên nhà thầu sẽ thỏa thuận với chủ đầu tư không được phép phát sinh thêm chi phí.

  1. Tối ưu thời gian và công sức

Để hoàn thiện một ngôi nhà cần rất nhiều vật liệu: cát, đá, xi măng, sơn, nội thất, ngoài ra còn có thêm các nhà thầu phụ: đội dán tường, đội làm rèm cửa, đội thợ lề, đội điện lạnh, đội thi công nội thất,…. Nếu bạn áp dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì không mất nhiều thời gian để tìm kiếm và lựa chọn đơn vị trên.

Thời gian đó bạn dành để làm việc kinh doanh, hoặc các công việc hằng ngày kiếm ra thu nhập cho bạn mà không phải đau đầu và mất nhiều thời gian cho công việc xây dựng của mình. Vì chúng tôi không chắc chắn được rằng bạn có thể mua vật liệu chất lượng tốt hơn và giá thành rẻ hơn nhà thầu có kinh nghiệm và biết các đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng

Khi thuê các đơn vị nhà thầu khác thường thì bạn phải quản lý và xem xét hằng ngày, thậm chí hằng giờ xem họ làm như thế nào, và các đội thợ này thường xuyên bị chồng chéo việc lên nhau vì bạn không biết nên cho đội nào vào trước, đội nào vào sau. Nếu thuê trọn gói, bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng cho một đơn vị, còn tự xây nhà lại cần nói cho nhiều bên, và đôi khi họ không thể hiểu hết được mong muốn đó dẫn tới thi công không đồng bộ. Hậu quả là tiến độ thi công chậm, không đúng ý tưởng bạn đề ra.

 

  1. Tạo tính đồng bộ và nhất quán

Khi xây dựng nên một ngôi nhà điều đầu tiên ta quan tâm tới nhất đó chính là tính đồng bộ của nó, công năng và sự tiện nghi giúp cho gia chủ cảm thấy thoải mái, tạo một không gian sống dễ chịu và hài lòng.

Khi bạn không sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì độ đồng bộ và nhất quán của bạn rất dễ xảy ra, vì cách làm đến đâu tính đến đó nên khi đi vào thi công bạn mới thấy sự không hợp lý, vậy là bạn phải điểu chỉnh. Khi điều chỉnh cũng rất khó vì có nhiều đội thợ cùng làm, các thông số sẽ thay đổi và bạn phải điều chỉnh tất cả mọi thứ. Điều này cũng dẫn đến bạn phải mất thêm một khoản chí phí kha khá để sửa chữa và hoàn thiện.

TẠI CTY TNHH VƯƠNG TÂM ĐỨC GÓI DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI LONG THÀNH VÀ NHƠN TRẠCH

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI LONG THÀNH

Đây là một trong những công ty tư vấn, thiết kế, xây dựng uy tín tại Long Thành mà bạn có thể chọn để thi công cho công trình của mình.

Họ được rất nhiều người tin tưởng vì đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề cao, được đào tạo bài bản nên VƯƠNG TÂM ĐỨC nổi tiếng với các thiết kế đẹp và gây ấn tượng với nhiều người.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI NHƠN TRẠCH

Công ty VƯƠNG TÂM ĐỨC với bề dày lịch sử hoạt động được xem như là một trong những công ty xây dựng uy tín tại Nhơn Trạch .

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề, luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng thể hiện qua việc nhận đóng góp ý kiến của họ để cho quá trình làm việc giữa hai bên trở nên thuận lợi và tốt hơn.

Do đó, đến với công ty xây dựng VƯƠNG TÂM ĐỨC bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình về cấu trúc các phòng, các tầng được lắp đặt như thế nào,…

Bạn có thể yên tâm về giá cả, giá cả sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên, công ty cam kết sẽ đáp ứng các yêu cầu khách hàng thuộc các thành phần kinh tế khác nhau.

Công ty mong muốn phát triển hơn nữa và hy vọng được hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

CÔNG TY TNHH VƯƠNG TÂM ĐỨC

Văn phòng chính: 497 Khu phố 3, Phường An Hòa, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng nai

  • Email: vuongtamduc@gmail.com
  • Tel: 0585.656.789

Hotline: 0933.454.445

Bài viết liên quan