Nhà thầu xây dựng trọn gói giá rẻ tại Đồng Nai

XÂY DỰNG VƯƠNG TÂM ĐỨC là một công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại Đồng Nai. Đơn vị còn tư vấn kiến trúc và nội thất cho các công trình dân dụng, văn phòng. VƯƠNG TÂM ĐỨC mang phong cách thể hiện riêng biệt, luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về không gian sống và làm việc với giá cả hợp lý nhất khi đến với đơn vị này.

QUYỀN LỢI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

 • Tiết kiệm chi phí hơn bạn nghĩ: Việc chọn vật liệu thi công nhà là một trong những bước quan trọng để tạo dựng được một ngôi nhà kiên cố và vững chắc. Khi bạn không nắm được giá vậy liệu cũng như cách nhận biết chất lượng thì sẽ là một thiệt thòi lớn.

 

 • Tiết kiệm được thời gian cho chủ đầu tư: Chọn xây nhà trọn gói chủ đầu tư sẽ đỡ rất nhiều thời gian đi tìm thêm các đơn vị thi công nhỏ lẻ. Tiết kiệm được thời gian giám sát.

 

 • Sẽ được hợp đồng, cam kết đúng vật liệu và không lo bị phát sinh chi phí.

 

 • Được bảo hành: Khi nhà có vẫn đề gì thì chỉ cần liên hệ một đơn vị thay vì nhiều đơn vị đùn đẩy trách nhiệm cho nhau.

 

 • Vạch ra quy trình thiết kế thi công hiệu quả: Các công đoạn sẽ được thực hiện theo quy trình đảm bảo hiệu quả, chất lượng và tiến độ

 

 • Được hỗ trợ pháp lý miễn phí: Được miễn phí hoàn toàn việc thực hiện các hồ sơ xin phép xây dựng.

 

 • Miễn phí thiết kế: Trong hợp đồng thiết kế và thi công trọn gói thì chủ đầu tư sẽ được khấu trừ 100% phí thiết kế

TẠI CTY TNHH VƯƠNG TÂM ĐỨC GÓI DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI LONG THÀNH VÀ NHƠN TRẠCH

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI LONG THÀNH

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công dự án tại Long Thành, Tự hào là đơn vị uy tín đưa ra những giải pháp thiết kế – thi công nhà ở giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, chi phí, mang đến không gian sinh hoạt trọn vẹn, ấm cúng.

Lý do nhiều khách hàng Long Thành lựa chọn xây nhà trọn gói tại công ty chúng tôi

 • Công trình được xây dựng theo giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì;
 • Chủ đầu tư không phải dành nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý (tài chính, nhân công, vật tư,…);
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng.
 • Đảm bảo tiến độ của công trình.

 

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI NHƠN TRẠCH

Xây nhà trọn gói tại Nhơn Trạch gồm: Xây nhà phố, nhà ống, biệt thự, tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà cấp 4. Cùng với việc sở hữu cho mình lựa chọn phong cách tốt nhất (thiết kế biệt thự có hồ bơi, biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền, thiết kế biệt thự cổ điển,…), bạn hãy sẵn sàng cho một ngôi nhà mới khang trang của gia đình mình với xây nhà trọn gói Nhơn Trạch.

Một cách khách quan mà nhận định thì đây là một dịch vụ không hề mới mẻ tại Nhơn Trạch và nó cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư. Cũng như Xây nhà trọn gói nói chung, dịch vụ xây nhà trọn gói ở Nhơn Trạch là hình thức xây nhà mà chủ đầu tư trao hoàn toàn trách nhiệm cho chủ thầu, từ khâu tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, chuẩn bị nhân công, vật tư, thi công, trang trí nội ngoại thất cho đến khâu cuối cùng hoàn thành. Hay như nhiều người hiểu đơn giản về dịch vụ này thì đó là hình thức “Chìa khóa trao tay” – chủ nhà chỉ việc nhận chìa khóa để vào nhà sau khi công trình được hoàn thành và bàn giao.

CÔNG TY TNHH VƯƠNG TÂM ĐỨC

Văn phòng chính: 497 Khu phố 3, Phường An Hòa, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng nai

 • Email: vuongtamduc@gmail.com
 • Tel: 0585.656.789
Bài viết liên quan